Kiếm tiền Facebook

Kiếm tiền với Facebook (kiếm tiền facebook) – Cơ hội cho công việc kiếm tiền online UY tín và Bền vững.

Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được các cơ hội kiếm tiền từ facebook. Vì facebook đã có trang hướng dẫn chi tiết cho từng cách kiếm tiền nên mình sẽ không copy lại nội dung mà chỉ để link trực tiếp của facebook để các bạn dễ tiếp cận. Bạn nên chọn ngôn ngữ Việt Nam khi xem bài hướng dẫn được link trực tiếp.

Kiếm tiền từ dịch vụ facebook

Các nhà quảng cáo sản phẩm, dịch vụ có khả năng tiếp cận với khách hàng trên môi trường online dễ dàng hơn rất nhiều qua các dịch vụ của Facebook cung cấp như: Profile, Fanpage, Facebook Group, Face Ads …với các hình thức kiếm tiền online đa dạng như: live stream bán hàng, đăng bài bán sản phẩm của bạn hoặc bài viết chia sẻ kèm liên kết tiếp thị (affiliate marketing), …hoặc sử dụng facebook ads để chạy quảng cáo sản phẩm.

Tham gia làm đối tác facebook

Yêu cầu để tham gia: bạn là người phát hành và sở hữu fanpage, blog/website, ứng dụng mobile, game html5 …có số lượng người truy cập cao.

Facebook Adbreaks

Facebook AdBreaks (quảng cáo trong luồng) – Kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo ngắn vào các video đủ điều kiện trong fanpage của bạn. Hình thức này tương đối giống với cách kiếm tiền trên youtube và phù hợp với những ai có fanpage với lượt xem video cao.

Xem bài hướng dẫn: https://www.facebook.com/creators/tools/ad-breaks

Bạn nên tham gia các nhóm đang kiếm tiền facebook adbreaks để tích lũy thêm kinh nghiệm:

https://www.facebook.com/groups/hocvienmakemoneyonline

https://www.facebook.com/groups/HocVienAdBreaks/

(bạn tìm thêm trên facebook với từ khóa: facebook adbreak…)

Facebook Audience Network (FAN)

FAN được hiểu là một mạng hiển thị quảng cáo của Facebook trên mobile. Do đó bạn hoàn toàn có thể tích hợp Audience Network vào ứng dụng (app) hoặc trang web của bạn, sau khi mọi người bắt đầu nhìn thấy quảng cáo từ Audience Network trong trang web hoặc ứng dụng, bạn sẽ bắt đầu kiếm được tiền.

Bài hướng dẫn từ facebook: https://www.facebook.com/help/publisher/1195459597167215

Để có thể kiếm tiền từ Facebook Audience Network bạn bắt buộc cần có ứng dụng trên Google Play hoặc/và App Store/iTurns. Hoặc Website/blog đang hoạt động.

– Nếu là ứng dụng (App): Cần cài đặt SDK theo hướng dẫn của Facebook dành cho Android tại đâyiOS tại đây. Sau đó gửi ứng dụng cho Facebook xét duyệt. Đường link này hướng dẫn chi tiết dành cho ứng dụng.

– Nếu là Website/blog: Bạn phải đăng ký Bài viết Tức thời (Instant Articles). Đăng ký Instant Articles và bật Audience Network để được phê duyệt hiển thị quảng cáo là yêu cầu bắt buộc để thực hiện được các bước tiếp theo. Xem bài hướng dẫn: https://developers.facebook.com/docs/instant-articles/?locale=vi_VN

Facebook Instant Game

Facebook Instant Game (trò chơi tức thì) – Nền tảng Trò chơi tức thời là một nền tảng mới nơi mọi người có thể chơi trò chơi trên Facebook và Messenger dành cho cả di động lẫn máy tính. Trò chơi tức thời giúp bạn dễ dàng khám phá trò chơi mới thông qua đề xuất và thách thức của bạn bè, Bảng tin, cũng như các tin được tài trợ của nhà phát triển. Người chơi có thể chơi trò chơi trong vòng vài giây mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng mới nào.

Đối tượng tham gia đối tác facebook instant game là những nhà phát game.

Nhà phát hành có thể kiếm tiền từ Trò chơi tức thời bằng 2 cách sau đây:

  1. Quảng cáo trong ứng dụng thông qua Audience Network
  2. Mua hàng trong ứng dụng

Bài hướng dẫn:

https://developers.facebook.com/docs/games/instant-games/getting-started

hoặc https://www.facebook.com/help/publisher/1922356394731987

Kết luận

Facebook là nền tảng mảng xã hội khổng lồ với vô số công việc để bạn có thể kiếm tiền online. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho chính mình cách kiếm tiền facebook phù hợp với sở trường của bạn.

(Đã xem 291 lần, 1 lượt xem hôm nay)

Recommended For You

About the Author: admin

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *